Gọi điện thoại
0969654654

Tháo lắp vận chuyển nội thất uy tín, giá tốt

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất giúp chuyển đồ đạc thuận lợi, giảm sự cồng kềnh và khả năng hư hỏng. Do đó, hãy tham khảo ngay về dịch vụ của Anh Huy nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất Anh Huy?

Nhiều người thường nghĩ việc tháo lắp nội thất thì không cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa. Thế nhưng, điều này hoàn toàn là sai lầm. Vì nội thất đồ gỗ chỉ được gắn với nhau bằng những khớp nối hoặc cây đinh nhỏ. Vậy nên nếu không có kinh nghiệm và kỹ năng thì rất có thể sẽ chữa “lợn lành thành lợn què”.
Bạn không muốn lãng phí thời gian vào việc tháo lắp đồ gỗ nội thất, hay đơn giản là bạn không thích công việc này. Hãy để chuyên gia tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ Anh Huy giúp bạn. Chúng tôi đã tháo lắp và vận chuyển hàng ngàn mặt hàng đồ gỗ nội thất mỗi năm cho các gia đình và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và nguồn nhân lực hùng hậu của chúng tôi, đảm bảo công việc được thực hiện một cách nhanh chóng với giá thành thấp nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng giá dịch vụ lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ

Thông thường, giá dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ hiện nay rơi vào khoảng từ 100.000đ – 500.000 đ và có sự chênh lệch tuỳ vào đơn vị cung cấp dịch vụ và phụ thuộc một số yếu tố như:

Kích thước giường tủ: Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tháo lắp, công sức và quy cách đóng gói,..từ đó ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Thông thường, giường tủ càng lớn, càng cồng kềnh sẽ có giá cao hơn những loại nhỏ gọn, đơn giản.

Loại tủ, loại giường: cũng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến giá dịch vụ tháo lắp. Loại tủ 1 cánh sẽ có giá tháo lắp thấp hơn loại tủ 2 cánh, giường đơn có giá tháo lắp thấp hơn giường đôi hay giường hộp có gầm, có ngăn kéo có giá tháo lắp cao hơn loại giường đơn, giường đôi thông thường.

Nếu tháo lắp đi kèm với vận chuyển thì lúc này giá cả sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển mà có chi phí đi kèm tương ứng.

Báo giá dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ
Đồ gỗ nội thất sau khi tháo lắp thường bị lung lay, lỏng lẻo. Không còn độ chắc chắn như hiện trạng ban đầu. Nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp đó khá nhiều. Những điển hình nhất là các mối nối chỉ được liên kết bằng chiếc đinh gỗ sơ sài. Thêm nữa là các đồ gỗ ép công nghiệp khi tháo ra cũng bị loét chỗ gắn đinh. Đến lúc ta lắp vào thì sẽ không còn khớp như lúc đầu. Đó là lý do bạn cần có kỹ thuật hoặc dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà để giúp mình.

Thay vì loay hoay mất một đống thời gian để tháo lắp nội thất đồ gỗ nhưng kết quả lại chẳng được gì. Tại sao bạn không tìm cho mình một dịch vụ tháo lắp đồ gỗ nội thất tại nhà. Người xưa có câu văn hay không bằng tay quen mà. Những người thợ mộc chân chính chỉ mất 1 phần 10 thời gian bạn tháo lắp đồ gỗ nội thất . Trong vô vàn những lời mời gọi hút tai của nhiều hãng thợ mộc.

Anh Huy – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ uy tín

Anh Huy chuyên tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ tại nhà Hà Nội như : giường, tủ, bàn ghế, kệ, cầu thang, đồ gỗ nội thất gia đình và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ nội thất tại nhà Hà nội

Chúng tôi nhận tháo lắp đồ gỗ các loại :

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp

Nhanh chóng, có mặt tại nhà bạn sau 15 phút.

Thợ tháo lắp đồ gỗ nhanh nhẹn, có kinh nghiệm.

Dịch vụ 24/7.

Giá rẻ, không chặt chém  !

Chúng tôi chuyên tháo lắp các loại phụ kiện đồ gỗ như:

– Tháo lắp tủ gỗ công nghiệp

– Tháo lắp tủ gỗ tự nhiên

– Tháo lắp giường gỗ, giường tầng, giường hộp…

– Tháo lắp bàn ghế văn phòng

– Tháo lắp vách gỗ,

– Tháo lắp sàn gỗ

– Tháo lắp cầu thang gỗ

– Tháo lắp cửa gỗ, cửa sổ, cửa ra vào…

– Tháo lắp các hạng mục liên quan đến đồ gỗ công nghiệp và tự nhiên..

– Nhận tháo dỡ, lắp đặt công trình văn phòng, trường học, xí nghiệp